แอพมือถือ15 โปรแกรม แอนดรอยด์ ยอดนิยม  (April 2022)

15 โปรแกรม แอนดรอยด์ ยอดนิยม  (April 2022)

15 โปรแกรม แอนดรอยด์ ยอดนิยม 

Android มีวิวัฒนาการมากขึ้นทุกปี แต่แอพยังคงมีความสําคัญเหมือนเดิม นี่คือแอพที่ดีที่สุดที่คุณจะได้รับในตอนนี้  สิ่งที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้คือแอพที่ใช้งานบน แอนดรอย์ ที่มีการใช้งานกันอย่างแพร่หลาย และถ้าคุณกำลังมองหาแอพใช้งานที่มีคุณภาพ ซึ่งเราคิดว่าคุณอาจจะใช้อยู่แล้วก็เป็นได้  อย่างไรก็ดียังมีแอพอีกหลายตัวที่เชื่อว่ามีประโยชน์ และคุณอาจจะยังไม่เคยได้ใช้ อย่ารอช้าเรามาดูกันว่าแอพอะไรบ้างที่น่าสนใจ และน่าใช้ 15 อันดับแรกที่ทุกเครื่องควรต้องมี หรือเคยใช้งาน

สุดยอด 15 โปรแกรมบน แอนดรอยด์ ยอดนิยม


1.1Weather                            9.Poweramp       
2.Google Drive                        10.Solid Explorer
3.Waze and Google Maps               11.Tasker and IFTTT    
4.Google Search/Assistant/Feed         12.Textra
5.LastPass                           13.TickTick
6.Microsoft Swiftkey                   14.YouTube and YouTube Music
7.Nova Launcher15.Zedge              15.Zedge
8.Podcast Addict

 

 

รายละเอียดการใช้โปรแกรม

1Weather

ราคา : ฟรี / 64.84 บาท

แอนดรอยด์

1Weather เป็นแอปพยากรณ์อากาศที่ดีที่สุด มันมีการออกแบบที่เรียบง่ายและแบ่งหน้าที่แสดงให้คุณเห็นสภาพอากาศปัจจุบันพยากรณ์อากาศนานถึง 12 สัปดาห์เรดาร์และสถิติสนุก ๆ อื่น ๆ นอกจากนั้นคุณจะได้รับชุดวิดเจ็ตที่ปรับแต่งได้ค่อนข้างดีและสิ่งมาตรฐานเช่นการแจ้งเตือนสภาพอากาศที่รุนแรงและเรดาร์เพื่อให้คุณสามารถดูพายุที่ใกล้เข้ามา นอกจากนี้ยังมีองค์ประกอบวิดีโอที่มีการอัปเดตสภาพอากาศสองหรือสามนาทีสําหรับภูมิภาคของคุณ UI นั้นมีเหตุผลและใช้งานง่ายพอสมควรเช่นกัน เรดาร์บางครั้งจะแฮงค์ขณะโหลด แต่โดยปกติแล้วปัญหาจะไม่ใหญ่เกินไปนัก

รุ่นฟรีมีคุณสมบัติทุกอย่างที่มีการโฆษณาที่ไม่มากนักและเหมาะสม การซื้อในแอปเพียง 64.84 บาท แอพจะลบโฆษณาออก เมื่อคุณเปิดแอฟขึ้นมาคุณจะได้ข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศ  เรามีรายการแอพพยากรณ์อากาศและวิดเจ็ตที่ดีที่สุดหากคุณต้องการตัวเลือกเพิ่มเติม

 

Google Drive

ราคา : ฟรี / 31- 36,600 บาท ต่อ เดือน

แอนดรอยด์

Google Drive เป็นโซลูชันที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ที่มีให้ใช้งานบน แอนดรอยด์ ซึ่งผู้ใช้ใหม่ทุกคนจะได้รับ 15GB ฟรีอย่างถาวรเมื่อสมัครใช้งาน แน่นอนคุณสามารถซื้อได้มากขึ้นหากจําเป็น สิ่งที่ทําให้ Google ไดรฟ์พิเศษมากคือชุดแอพ Android ที่แนบมาด้วย พวกเขารวมถึง Google เอกสาร, Google ชีต, Google สไลด์, Google Photos, Gmail, Google ปฏิทินและ Google Keep มันครอบคลุมฐานข้อมูลจํานวนมากและราคาถูกมากจนเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่แนะน้าให้ใครได้ใช้

คุณลักษณะบางอย่างของแอปเหล่านี้รวมถึงการทํางานร่วมกันแบบสด มันใช้งานง่ายคุณจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลฟรี 15GB สําหรับเอกสารของคุณและการสนับสนุนข้ามแพลตฟอร์มนั้นค่อนข้างดี คุณสามารถค้นหาแอปที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์เพิ่มเติมได้ที่นี่และแอป Office อื่นๆ ได้ที่นี่ถ้าคุณต้องการสิ่งที่แตกต่างออกไป

 

Google Maps and Waze

ราคา : ฟรี

Google Maps

Google Maps เป็นเจ้าของแอพนําทางและยังคงเป็นแอพ Android ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา มันได้รับการอัปเดตบ่อยครั้งเกือบทุกสัปดาห์ที่ดูเหมือนจะเพิ่มเข้าไปในรายการคุณสมบัติที่มีอยู่อย่างไม่น่าเชื่อ นอกเหนือจากพื้นฐานปกติแล้ว Google Maps ยังให้คุณเข้าถึงข้อมูลการจราจรของสถานที่ที่น่าสนใจ เช่นจุดพักหรือสถานีบริการน้ำมันและคุณสามารถดาวน์โหลดแผนที่สําหรับการใช้งานแบบออฟไลน์

หากคุณเพิ่มประสบการณ์ Waze ซึ่งรวมถึงคุณสมบัติของตัวเองมากมายและคุณไม่จําเป็นต้องมีแอพนําทางอื่น Google ยังเป็นเจ้าของและดําเนินการ Waze เพื่อให้เราแสดงรายการเข้าด้วยกัน แอพนําทางทั้งสองทํางานบน Android Auto และโดยปกติแล้วจะทํางานได้ดีกว่าระบบนําทางในรถยนต์ แน่นอนว่าเรามีตัวเลือกแอพ GPS เพิ่มเติมเช่นกันที่นี่หากคุณต้องการ

 

Google Search / Assistant / Feed

ราคา : ฟรี

Google Search

นี่เป็นแอพที่ทรงพลังอย่างหนึ่ง นอกจากนี้ยังใช้งานได้บนอุปกรณ์ Android ส่วนใหญ่ คุณเพียงแค่ดาวน์โหลดแอพแล้วเปิดใช้งาน จากที่นั่นคุณสามารถถามอะไรก็ได้ที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังรองรับคําสั่งที่หลากหลาย คุณสามารถควบคุมผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมถามได้ทุกคําถามและยังสามารถตอบปัญหาทางคณิตศาสตร์ง่ายๆสําหรับคุณ มันมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเช่นลําโพง Google Home

นอกจากนี้ยังมีแอป Google Assistant ตัวที่สองสําหรับผู้ที่ต้องการให้ไอคอนเปิดตัวอย่างรวดเร็วบนหน้าจอหลัก และที่สำคัญเป็นผู้ช่วยที่ดี และ Google Assistant ยังฟรีอีกด้วย  ส่วนแอพผู้ช่วยส่วนตัวที่ดีอื่น ๆ  ก็จะมีอีก เช่น Amazon Alexa และคุณสามารถดาวน์โหลดได้จาก Google Play ได้

 

LastPass

ราคา : ฟรี / 32.11-1,150 บาท ต่อ รายการ

lastpass

LastPass เป็นหนึ่งในแอพ Android ที่ต้องมี เป็นผู้จัดการรหัสผ่านที่ให้คุณบันทึกข้อมูลประจําตัวในการเข้าสู่ระบบของคุณด้วยวิธีที่ปลอดภัยและปลอดภัย ยิ่งไปกว่านั้นมันสามารถช่วยสร้างรหัสผ่านที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ ที่จะมีคนมาแฮกบัญชีของคุณ การทำงาน มันถูกควบคุมด้วยรหัสผ่านหลัก มีการสนับสนุนข้ามแพลตฟอร์ม (เฉพาะรุ่นพรีเมี่ยมเท่านั้น) เพื่อให้คุณสามารถใช้บนคอมพิวเตอร์อุปกรณ์มือถือแท็บเล็ตหรืออะไรก็ตาม

 

มีแอพอื่น ๆ แต่ LastPass ดูเหมือนจะก้าวไปข้างหน้าหนึ่งก้าวเกือบตลอดเวลา นอกจากนี้รุ่นพรีเมี่ยมมีราคาไม่แพงมากนัก นอกจากนี้คุณยังสามารถคว้า LastPass Authenticator เพื่อไปพร้อมกับมันเพื่อเพิ่มความปลอดภัย มีตัวเลือกอื่น ๆ สําหรับผู้จัดการรหัสผ่านที่ยอดเยี่ยมที่นี่และทางเลือก LastPass ฟรีบางรายการ  หากคุณต้องการความสามารถที่มากขึ้นคุณสามารถอัพเกรด  LastPass ไปยังมแอปตัวที่มีความสามารถมากกว่าเดิม รองรับความปลอดภัยที่มากขึ้นได้

อ่านเพิ่มเติม:

สุดยอดโปรแกรม ฟรี สำหรับ Windows 10 และ 11

9 โปรแกรมตัดต่อวิดีโอฟรี ยอดนิยมบน PC

 

Microsoft SwiftKey

ราคา : ฟรี

Microsoft SwiftKey

แป้นพิมพ์ Microsoft SwiftKey เป็นหนึ่งในคีย์บอร์ดของบริษัทอื่นที่ทรงพลังและปรับแต่งได้มากที่สุด มันตีตลาดเมื่อหลายปีก่อนด้วยเครื่องมือคาดการณ์ซึ่งแตกต่างจากแป้นพิมพ์อื่น ๆ ที่มี และแอพได้เติบโตขึ้นมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มันเป็นการดาวน์โหลดฟรีพร้อมธีมฟรีดังนั้นคุณจึงไม่ต้องจ่ายค่าใช้จ่ายเลย

คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ แถวหมายเลขเฉพาะ SwiftKey Flow ซึ่งช่วยให้สามารถพิมพ์ท่าทางการสนับสนุนหลายภาษาการซิงค์ข้ามอุปกรณ์ของห้องสมุดของคุณและอื่น ๆ อีกมากมาย มันดีพอ ๆ กับที่มันได้รับในพื้นที่แป้นพิมพ์ มันเป็นความจริงที่ตอนนี้ Microsoft เป็นเจ้าของ SwiftKey แต่จนถึงตอนนี้พวกเขายังต้องจัดการกับคู่แข่งคือ Gboard แอพคีย์บอร์ดของ Google  ซึ่งก็มีความสามารถดีพอกัน แต่เหตุผลเดียวที่ไม่อยู่ในรายการคือการหลีกเลี่ยงการมีแอป Google สามแอพติดต่อกันที่นี่

 

Nova Launcher

ราคา : ฟรี / 149 บาท

Nova Launcher

ในตอนแรกเราจะไม่ใส่ตัวเรียกใช้งานใด ๆ ในรายการนี้ โนวา Launcher ดูเหมือนจะ ความสามารถเยอะมากเกินกว่าการใช้งานที่เป็นปกติ  โนวา Launcher เป็นแอพที่มีมานานหลายปีแล้ว และได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสําหรับการเปลี่ยนตัวเรียกใช้งาน มันมาพร้อมกับคุณสมบัติมากมายรวมถึงความสามารถใน  การสํารองข้อมูลและกู้คืนการตั้งค่าหน้าจอหลักของคุณธีมไอคอนสําหรับแอพ Android ทั้งหมดของคุณองค์ประกอบการปรับแต่งมากมายสําหรับหน้าจอหลักและลิ้นชักแอพและอื่น ๆ

คุณสามารถทําให้ดูเหมือนตัวเปิดใช้ Pixel ได้หากต้องการ หากคุณเป็นแบบพรีเมียม คุณสามารถจัดการกับการควบคุมด้วยท่าทาง ผู้ที่กําลังมองหาสิ่งที่ง่ายกว่าอาจต้องการลองเครื่อง Launcher เก้าอี้สนามหญ้า, ตัวเปิดใช้ Hyperion และตัวเรียกใช้งาน Rootless แน่นอนว่าเรามีรายชื่อตัวเรียกใช้งาน Android ที่ดีที่สุดพร้อมตัวเลือกเพิ่มเติมเช่นกัน นอกจากนี้เรายังมีบทช่วยสอนเฉพาะสําหรับ Nova Launcher หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม

 

Podcast Addict

ราคา : ฟรี / 31-325 บาท

Podcast Addict

Podcast Addict เป็นแอปพอดคาสต์ที่ยอดเยี่ยมสําหรับแฟน ๆ พอดคาสต์ มันมีเกือบทุกพอดคาสต์ที่คุณนึกถึง นอกจากนี้ยังมี UI ที่เรียบง่ายและมีประสิทธิภาพคุณสมบัติขององค์กรมากมายคุณสมบัติการเล่นและดาวน์โหลดมากมายและรุ่นพรีเมี่ยมราคาเดียว คุณสามารถเรียกดูพ็อดคาสท์ตามหมวดหมู่หรือค้นหาทีละรายการ

นอกจากนี้คุณยังสามารถตั้งค่ากฎการดาวน์โหลดสร้างเพลย์ลิสต์ได้อย่างง่ายดายและรองรับทั้ง Chromecast และ SONOS พร้อมกับ Android Auto และ Wear OS UI และการตั้งค่าไม่ใช่สิ่งที่สง่างามที่สุดที่เราเคยเห็น อย่างไรก็ตามแอพนี้ทําขึ้นโดยการกดปุ่มกล่องอื่น ๆ ที่เราคิดได้ Pocket Casts และ CastBox เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ในพื้นที่นี้และเรามีรายการแอพพอดคาสต์ที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นที่นี่

 

Poweramp

ราคา : ฟรี trial / 149 บาท

Poweramp

Poweramp เป็นหนึ่งในเครื่องเล่นเพลงมาตรฐานที่ได้รับความนิยมและใช้งานได้มากที่สุดบน แอนดรอยด์ โดยพื้นฐานแล้วมีคุณสมบัติทั้งหมดรวมถึงการสนับสนุนเสียงความละเอียดสูง Android Auto อีควอไลเซอร์เรียบไม่มีช่องว่างและรองรับตัวแปลงสัญญาณเสียงเกือบทุกตัวที่คุณสามารถพบได้ UI มีช่วงการเรียนรู้เล็กน้อย แต่เป็นหนึ่งในเครื่องเล่นเพลงที่ดูดีกว่ารวมถึงธีมเสริมใน Google Play Store

 

Solid Explorer

ราคา : ฟรี trial / 10-125 บาท

Solid Explorer

การเรียกดูไฟล์เป็นสิ่งที่ทุกคนมี (หรือต้องการ) อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ดังนั้นคุณอาจทําด้วยเบราว์เซอร์ไฟล์ที่มีความสามารถและยอดเยี่ยม Solid Explorer นั้นค่อนข้างดีเท่าที่จะหาได้ในอาณาจักรแอพ สํารวจไฟล์ มันมีการออกแบบวัสดุการสนับสนุนการเก็บถาวร การสนับสนุนสําหรับบริการคลาวด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและแม้แต่สิ่งที่ผู้ใช้พลังงานมากขึ้นเช่น FTP, SFPT, WebDav และการสนับสนุน SMB / CIFS

มันดูดีมันมีเสถียรภาพอย่างไม่น่าเชื่อและมันก็ทํางานได้ดี มีการทดลองใช้ฟรี 14 วันพร้อมป้ายราคา 125 บาท ในตอนท้ายของมัน มีเบราว์เซอร์ไฟล์อื่น ๆ ที่มีคุณสมบัติเพิ่มเติม แต่มีเพียงไม่กี่คนที่ผสมผสานกันดูใช้งานง่ายและคุณสมบัติเช่น Solid Explorer ทํา หากวิธีนี้ไม่ได้ผลสําหรับคุณนี่คือเบราว์เซอร์ไฟล์ที่โดดเด่นอื่น ๆ

 

Tasker and IFTTT

ราคา : 110 บาท และ ฟรี, ตามลำดับ

TaskerIFTTT

Tasker และ IFTTT เป็นสองแอพ แอนดรอยด์ ที่ทรงพลังที่สุด พวกเขาเป็นแอพอัตโนมัติที่คุณสามารถสร้างทริกเกอร์ต่างๆเพื่อดําเนินการเมื่อสิ่งที่เฉพาะเจาะจงเกิดขึ้น ตัวอย่างเช่น คุณสามารถใช้ IFTTT หรือ Tasker เพื่อเปิดไฟ Philips Hue โดยอัตโนมัติในเวลากลางคืนและปิดในตอนเช้า โดยทั่วไปแล้ว Tasker เป็นตัวเลือกผู้ใช้พลังงานและมีช่วงการเรียนรู้ที่สูงชันกว่า IFTTT มาก IFTTT ไม่เพียง แต่ใช้งานง่ายกว่า แต่มีสิ่งสนุก ๆ มากมายที่คุณสามารถทําได้

 

Tasker ฟรีใน Google Play Pass IFTT ฟรีสําหรับฟังชั่นส่วนใหญ่ แต่มีการสมัครรับข้อมูลหากคุณต้องการความพิเศษเล็กน้อย มีเครื่องมือ แอนดรอยด์ และแอพยูทิลิตี้ที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ แต่ไม่มีใครสามารถก้าวเทียบกับ Tasker และ IFTTT ได้

 

Textra

ราคา : ฟรี / 100 บาท

Textra

Textra เป็นแอปส่งข้อความที่ดีที่สุดและมีเสถียรภาพที่สุดสําหรับ แอนดรอยด์ มันมาพร้อมกับธีมที่หลากหลายซึ่งส่วนใหญ่สามารถแก้ไขได้โดยคุณ โดยทั่วไปมันทําทุกอย่างที่คุณต้องการแอพ SMS เพื่อทําโดยไม่ต้องยุ่งยากมาก นอกจากนี้ยังมีบทช่วยสอนในตัวที่ทําให้การทํางานกับ Android Auto ดีกว่าแอพส่งข้อความอื่น ๆ ส่วนใหญ่ เราชอบมันสําหรับความเรียบง่ายของมัน มันดีกว่าแอพ SMS OEM ส่วนใหญ่และเราขอแนะนําได้อย่างง่ายดายมากกว่าแอพส่วนใหญ่

 

TickTick

ราคา : ฟรี / 975 บาท ต่อ ปี

TickTick

TickTick ไม่ได้รับความนิยมเท่ากับแอพรายการสิ่งที่ต้องทําอื่น ๆ อย่างไรก็ตามมันอาจจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด มันครอบคลุมพื้นฐานเช่นงานที่เกิดขึ้นประจําการแจ้งเตือนการแจ้งเตือนแบบพุชคุณสมบัติองค์กรต่างๆและหมวดหมู่ แอพนี้ยังให้คุณแชร์งานและหมวดหมู่ทั้งหมดกับผู้อื่น สิ่งนี้ทําให้เหมาะสําหรับใช้ในครอบครัวทีมขนาดเล็กในที่ทํางานหรือกลุ่มอื่น ๆ ดังกล่าว นอกจากนี้ยังเหมาะสําหรับสิ่งต่าง ๆ เช่นรายการร้านขายของชํารายการทําน้ําผึ้งหรือรายการอื่น ๆ

คุณจะได้รับคุณสมบัติทั้งหมดฟรีแม้ว่าจะมีความจุค่อนข้าง จํากัด เช่นการเตือนความจําสองครั้งต่องาน (พรีเมี่ยมทําให้ไม่มีที่สิ้นสุด) นอกจากนี้ยังเป็นทางเลือกที่ดีสําหรับ Wunderlist ตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ในพื้นที่ได้แก่ Todoist และ Microsoft To-Do ใช่เรายังมีรายการแอพรายการสิ่งที่ต้องทําที่ดีที่สุดทั้งหมดด้วย

 

YouTube and YouTube Music

ราคา : ฟรี / 95 บาท ขึ้นไป ต่อเดือน

youtube

โดยทั่วไปเราไม่แนะนําบริการสตรีมมิงให้กับผู้คน ท้ายที่สุดทุกคนมีความชอบของตัวเองและมีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากมาย อย่างไรก็ตามเราชอบการรวมกันของ YouTube Music และ YouTube ในราคาเดียวคุณจะได้รับเพลงไม่ จํากัด จาก YouTube Music ที่มีแทร็กมากพอที่จะแข่งขันกับ Spotify และ Apple Music อย่างไรก็ตามคุณยังได้รับ YouTube ที่ไม่มีโฆษณาพร้อมกับการเล่นวิดีโอพื้นหลังและการดาวน์โหลดแบบออฟไลน์

สองนั้นอยู่ที่นั่นด้วยชุด Hulu, Disney + และ ESPN + ในราคา 390 บาท ต่อเดือนซึ่งเป็นหนึ่งในข้อเสนอที่ดีที่สุดสําหรับการสตรีมวิดีโอและเสียง บริการสตรีมเพลงอื่น ๆ มักจะดีกว่า แต่ YouTube ที่ไม่มีโฆษณาโดยไม่จําเป็นต้องโหลดด้านข้างนั้นยอดเยี่ยม ออดิโอไฟล์อาจต้องการตรวจสอบตัวเลือก Hi-Fi เช่น Tidal หรือ Deezer แม้ว่าบริการเหล่านั้นจะมาที่แอพสตรีมมิ่งเพลงระดับพรีเมียมหรือแอพสตรีมมิ่งเพลงเหล่านี้เช่นกัน

 

Zedge

ราคา : ฟรี / 25 บาท – 13,250 บาท

Zedge

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดในรายการของเราคือ Zedge นี่คือวอลล์เปเปอร์เสียงเรียกเข้าเสียงเรียกเข้าเสียงเตือนและแอพเสียงเตือนที่ให้ตัวเลือกมากมายที่ไม่น่าเชื่อในการปรับแต่งส่วนพื้นฐานที่สุดของอุปกรณ์ของคุณ นอกเหนือจากการมีคอลเลกชันที่ละเอียดถี่ถ้วนของสิ่งต่าง ๆ Zedge ยังส่งเสริมรายการต่าง ๆ ในช่วงเทศกาลวันหยุดทําให้ง่ายต่อการธีมโทรศัพท์ของคุณสําหรับคริสต์มาสฮาโลวีนและวันหยุดอื่น ๆ

มันไม่สมบูรณ์แบบ 100% มันมีข้อบกพร่องเป็นครั้งคราวและโฆษณาที่น่ารําคาญอย่างแท้จริง Zedge Premium เป็นความคิดริเริ่มใหม่ในการจัดหาเนื้อหาระดับพรีเมียมในราคาที่เหมาะสม คุณดูโฆษณาหรือกรอกแบบสํารวจเพื่อรับเครดิต Zedge เช่นกัน มีแอพริงโทนที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ และแอพวอลล์เปเปอร์ที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม Zedge เป็นคนเดียวที่น่าเชื่อถือทั้งสองอย่าง

(อ้างอิงข้อมูล : https://www.androidauthority.com)

ติดตามเวปไซส์น่าสนใจ

ใหม่ล่าสุด...

รองประธาน Apple ยืนยันว่า iPhone จะเปลี่ยนไปใช้ USB-C

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเป็นไปตามการตัดสินใจของสหภาพยุโรปในการสร้างมาตรฐานการชาร์จที่บังคับสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็ก น่าจะเป็นข่าวดี    ตอนนี้ Apple ได้กล่าวว่าในที่สุดแล้วก็จำกำหนดมาตรฐานสายชาร์ต USB-C เพราะไม่มีทางเลือกอื่น สิ่งนี้เป็นไปตามการตัดสินใจของสหภาพยุโรป (EU) ในการสร้างมาตฐานการชาร์จสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็ก"เราไม่มีทางเลือก " Apple ได้กล่าวGreg Joswiak รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ Apple กล่าวที่งาน WSJ Tech...

Acer เปิดตัวสินค้าใหม่ ตระกูล Vero ผลิตภัณฑ์รักษ์โลก

เมื่อไม่นานมานี้ Acer ได้เปิดตัวแล็ปท็อปรุ่นพิเศษ มีชื่อว่า “Aspire Vero National Geographic Edition” จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือการผลิตที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม แถมรายได้ส่วนหนึ่งจากการขาย Aspire Vero ยังมีการนำไปมอบให้กับ National Geographic Society องค์กรไม่แสวงหากำไรระดับโลกอีกด้วยAspire Vero การดีไซน์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดีไซน์ด้วยความแปลกใหม่...

realme Pad x ใหม่ มีอะไรเจ๋งๆ บ้างมาดูกัน

realme Pad x ใหม่ มีอะไรน่าสนใจ ปัจจุบันคุณจะเห็นได้ว่า realme ได้มีการเปิดตัวแท็บเล็ตและมือถือหลายรุ่น สำหรับแท็บเล็ตล่าสุดเป็น realme Pad Mini และ  realme Pad  โดยเฉพาะ  realme Pad X ที่ได้รับความสนใจมากๆ...

Meta กับโปรเจค Cambria มุ่งสร้างอุปกรณ์ VT ท่องจักรวาล Metaverse

Meta คุ้นหูบริษัทนี้ไหม หลายคนยังไม่รู้จักแต่ถ้าบอกว่า Meta คือ บริษัทแม่ของ Facebook เชื่อว่าทุกคนต้องร้อง อ๋อ...ขึ้นมาทันที ใครบ้างจะไม่รู้จักแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอันดับหนึ่งของโลกอย่างเฟสบุ๊ค แม้แต่ผู้สูงอายุ หรือเด็กเล็กยังรู้จักเลยในปี 2021 ที่ผ่านมานี้ บริษัท Meta ได้มีการพัฒนาแพลตฟอร์มโลกเสมือนจริง เรียกกันว่า Metaverse รวมถึงการสร้าง...
- Advertisement -spot_img

ดูมากสุด...

รองประธาน Apple ยืนยันว่า iPhone จะเปลี่ยนไปใช้ USB-C

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเป็นไปตามการตัดสินใจของสหภาพยุโรปในการสร้างมาตรฐานการชาร์จที่บังคับสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็ก น่าจะเป็นข่าวดี    ตอนนี้ Apple ได้กล่าวว่าในที่สุดแล้วก็จำกำหนดมาตรฐานสายชาร์ต USB-C เพราะไม่มีทางเลือกอื่น สิ่งนี้เป็นไปตามการตัดสินใจของสหภาพยุโรป (EU)...

Acer เปิดตัวสินค้าใหม่ ตระกูล Vero ผลิตภัณฑ์รักษ์โลก

เมื่อไม่นานมานี้ Acer ได้เปิดตัวแล็ปท็อปรุ่นพิเศษ มีชื่อว่า “Aspire Vero National Geographic Edition” จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือการผลิตที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม...
- Advertisement -spot_imgspot_img

คุณอาจจะชอบลองดู
แนะนำให้คุณ