โปรแกรมคอมพิวเตอร์Quick Tip โปรแกรมแปลงไฟล์ MP3 จากเวปไซต์

Quick Tip โปรแกรมแปลงไฟล์ MP3 จากเวปไซต์

10 เว็บไซต์ โปรแกรมแปลงไฟล์ mp3 คุณภาพสูงพร้อมขั้นตอนการใช้งานง่าย ๆ

          MP3 คือ รูปแบบไฟล์เสียงระดับมาตรฐาน และแม้ว่าในปัจจุบันจะมีไฟล์เสียงแบบอื่น ๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่ความนิยมของไฟล์เสียงแบบ MP3 ก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ไม่น้อย ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 เว็บไซต์ แปลงไฟล์ MP3 ซึ่งจะแบ่งเป็น 5 เว็บไซต์แปลงไฟล์ YouTube เป็น MP3 และ 5 เว็บไซต์สำหรับ แปลงไฟล์ Video เป็น MP3 พร้อมขั้นตอนการใช้งานบนเว็บไซต์แบบสั้น ๆ แต่เข้าใจง่าย มาฝากทุกคนที่กำลังตามหาเว็บไซต์สำหรับแปลงไฟล์ MP3 ดี ๆ ไว้ใช้งาน

 รวม 5 เว็บไซต์ เว็บไซต์แปลงไฟล์ YouTube เป็น MP3

แปลงไฟล์ MP3

(https://x2download.com/th5/download-youtube-to-mp3)

  • com เว็บไซต์แปลงไฟล์จาก Youtube เป็นทั้ง MP3 และไฟล์เสียงประเภทอื่น ๆ เช่น 3GP, MP4, WMA, M4A, FLV และ WEBM เป็นต้น โดยคุณสามารถเลือกระดับคุณภาพของเสียงได้ ตั้งแต่ 64 kbps ไปจนถึง 320 kbps ซึ่งจะแลกมาด้วยการใช้พื้นที่ในการเก็บไฟล์ที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งความละเอียดในระดับ 320 kbps จะใช้พื้นที่เก็บอยู่ที่ประมาณ 14.46 MB

วิธีการใช้งาน เมื่อเข้าไปในเว็บไซต์ ให้คุณเลือกเมนูที่ต้องการใช้งาน โดยจะอยู่ด้านบนสุดของหน้าเว็บไซต์ จากนั้น Copy Link จากแพล็ตฟอร์ม (YouTube) หรือพิมพ์ชื่อวิดีโอ ที่ต้องการดาวน์โหลด แล้วนำมาวางที่ช่องสำหรับค้นหา จากนั้นกด “รับลิงค์ MP3” แล้วกดดาวน์โหลดไฟล์ในหน้าถัดไปได้เลย

 

แปลงไฟล์ MP3

(https://www.mp3fromlink.com/th/)

  • mp3fromlink เว็บไซต์สำหรับแปลงไฟล์จาก YouTube เป็น MP3, MP4 และ MP4 HD โดยเฉพาะ ซึ่งเว็บไซต์มีขั้นตอนในการใช้งานที่ค่อนข้างง่ายเป็นอย่างยิ่ง แต่มีข้อเสียคือ หน้าเว็บไซต์มีป๊อปอัพเด้งบ่อยจนเกินไป แต่มีวิธีการใช้งานง่าย ๆ เพียงเข้าไปยังเว็บไซต์ จากนั้นนำลิงค์วิดีโอจาก YouTube ที่ต้องการ แปลงไฟล์ MP3 มาวางในช่องสำหรับแปลงไฟล์ เลือกรูปแบบของไฟล์ แล้วกดดาวน์โหลดได้เลย

 

แปลงไฟล์ MP3

(https://yt1s.io/th5/youtube-to-mp3)

  • YT1s เว็บไซต์ที่มีรูปแบบการใช้งานคล้ายกับเว็บไซต์ com แต่จะแตกต่างกันที่ YT1s จะสามารถดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube และ Facebook และไฟล์ MP3 และ 4 เท่านั้น แต่ยังคงสามารถเลือกคุณภาพของไฟล์ให้มีความละเอียดสูงสุดได้ถึง 320 kbps

 

 

แปลงไฟล์ MP3

(https://ytmp3.cc/uu143cc/)

  • YT Mp3 Vido Converter เว็บไซต์แปลงไฟล์จาก YouTube เป็น MP3 และ 4 ที่ไม่มีโฆษณา หรือป๊อปอัพมากวนใจระหว่างใช้งาน อีกทั้งยังใช้งานง่ายสุด ๆ โดย วิธีการใช้งาน เพียงแค่คุณเปิดเว็บไซต์ และนำลิงค์ YouTube ที่คุณต้องการดาวน์โหลดมาวางในช่องสำหรับค้นหา และเมื่อวางลิงค์เรียบร้อยแล้ว หน้าเว็บจะนำคุณไปสู่หน้าเพื่อกดดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติ จากนั้นกดดาวน์โหลดได้เลย

 

แปลงไฟล์ MP3

(https://newconverter.online/th)

  • New Converter. Online อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่สามารถใช้งานได้ค่อนข้างง่าย แต่ค่อนข้างจะมีป๊อปอัพบนหน้าเว็บไซต์บ่อยครั้งพอสมควร ซึ่งอาจจะทำให้เกิดความรำคาญระหว่างการใช้งาน โดยวิธีการใช้งาน เพียงเปิดเข้าไปยังเว็บไซต์ จากนั้นนำลิงค์ YouTube ที่คุณต้องการดาวน์โหลดมาวางในช่องสำหรับค้นหา และกดไปที่คำว่า “Download” แล้วเลือกรูปแบบของไฟล์ และคุณภาพของไฟล์ที่ต้องการดาวน์โหลด แล้วทำการดาวน์โหลดได้เลย

 

รวม 5 เว็บไซต์สำหรับ แปลงไฟล์ Video เป็น MP3

          มาถึงในส่วนของเว็บไซต์สำหรับ แปลงไฟล์ MP3 จากไฟล์ Video ต่าง ๆ โดยเราได้รวบรวม 5 เว็บไซต์ที่ทั้งใช้งานง่าย และสะดวกในการใช้งานมาแนะนำโดยมีเว็บไซต์ต่าง ๆ ดังนี้

 

แปลงไฟล์ MP3

(https://online-audio-converter.com/th/)

  • Online audio converter เว็บไซต์แปลงไฟล์เสียง ที่มีรูปแบบของไฟล์ให้เลือกแปลงเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงไฟล์ MP3 ซึ่งสามารถใช้งานได้ง่าย เพียงกดเลือกไปที่คำว่า “เปิดไฟล์” หรือดึงลิงค์จากเว็บไซต์อื่น ๆ ได้ด้วย (หากเป็นลิงค์ที่มีเรื่องในส่วนของลิขสิทธิ์เข้ามาเกี่ยวข้องก็จะทำให้ไม่สามารถแปลงไฟล์ได้)จากนั้นเลือกรูปแบบไฟล์ที่ต้องการแปลง แล้วกดไปที่ “แปลง” เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย นอกจากนี้ยังรวดเร็ว ปลอดภัย และฟรี

 

แปลงไฟล์ MP3

(https://convertio.co/th/mp4-mp3/)

  • Convertio เว็บไซต์ที่มีฟังก์ชันเกี่ยวกับการแปลงไฟล์ให้เราสามารถเลือกใช้งานอย่างหลากหลาย รวมไปถึงการแปลไฟล์จาก Mp4 เป็น Mp3 ที่เรากำลังพูดถึงในวันนี้ด้วย โดยขั้นตอนในการใช้งานมีเพียง 3 ขั้นตอนง่าย ๆ เท่านั้น 1. เลือกไฟล์จากแพลตฟอร์มที่ต้องการแปลง เลือกการแปลงเป็น Mp3 3. ดาวน์โหลดไฟล์ mp3 เพียงเท่านี้ก็เป็นที่เรียบร้อย

 

แปลงไฟล์ MP3

(https://mp3cutterpro.com/th/convert-video-to-mp3)

  • MP3com อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีฟังก์ชันสำหรับ แปลงไฟล์ MP3 ทั้งแบบที่แปลงไฟล์จากฟอร์แมตอื่นมาเป็น MP3 และแปลงจาก MP3 ไปเป็นฟอร์แมตอื่นก็ได้เช่นกัน โดยสามารถเลือกรูปแบบการใช้งานได้จากเมนูล่างสุดบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งวิธีการใช้งานของเว็บไซต์ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน เพียงแค่กดไปที่ “แปลงไฟล์” จากนั้นเลือกไฟล์ที่ต้องการแปลงแล้วกด “แปลง” แล้วรอการแปลงไฟล์สักครู่เพียง 3 นั้นตอนเง่าย ๆ เท่านี้ก็เสร็จสิ้น อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง

 

แปลงไฟล์ MP3

(https://www.bearaudiotool.com/th/video-to-mp3)

  • Bearaudio หากเพื่อน ๆ เข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ ก็สามารถเลือกไปยังเมนู “เครื่องมือเพิ่มเติม” ซึ่งจะอยู่ด้านบนขวา ของหน้าเว็บไซต์ จากนั้นเลือกรูปแบบการแปลงไฟล์กด “เลือกไฟล์ในเครื่อง” แล้วทำการแปลงไฟล์ได้เลย

 

 

แปลงไฟล์ MP3

(https://anyconv.com/th/paelng-mp4-pen-mp3/)

  • Anyconv กด “เลือกไฟล์” จากนั้นทำการแปลงไฟล์ที่เราดึงลงมาบนเว็บไซต์ โดยทางเว็บไซต์จะทำการลบไฟล์ของเรา 1 ชั่วโมงหลังการแปลง ซึ่งจะทำให้ไฟล์ของเราได้รับความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เว็บไซต์นี้ยังมีเมนูสำหรับการแปลงไฟล์ให้เลือกมากมายอีกด้วย

คำแนะนำสำหรับการใช้แอป หรือเว็บไซต์ แปลงไฟล์ MP3

          สำหรับการใช้งานบนสื่อออนไลน์ ความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวนับว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่เราควรคำนึงเป็นอันดับแรก การใช้งานเว็บไซต์สำหรับ แปลงไฟล์ MP3 ก็เช่นกัน เพราะนอกจากไฟล์งานของเราจะหลุดจากเซิร์ฟเวอร์ต่าง ๆ ได้แล้ว ยังมีความเสี่ยงที่จะอุปกรณ์ของเราจะโดนไวรัสจากการใช้งานแพลตฟอร์มต่าง ๆ เหล่านั้นด้วย ดังนั้นการเลือกใช้แอป หรือเว็บไซต์สำหรับแปลงไฟล์ควรเลือกแพลตฟอร์มที่มีความปลอดภัยสูง และไม่เสี่ยงต่อการเกิดไวรัสด้วย

 

ติดตามหนังและซีรีย์

ติดตามข่าวสาร Bitcoin

ใหม่ล่าสุด...

Acer เปิดตัวสินค้าใหม่ ตระกูล Vero ผลิตภัณฑ์รักษ์โลก

เมื่อไม่นานมานี้ Acer ได้เปิดตัวแล็ปท็อปรุ่นพิเศษ มีชื่อว่า “Aspire Vero National Geographic Edition” จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือการผลิตที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม แถมรายได้ส่วนหนึ่งจากการขาย Aspire Vero ยังมีการนำไปมอบให้กับ National Geographic Society องค์กรไม่แสวงหากำไรระดับโลกอีกด้วยAspire Vero การดีไซน์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดีไซน์ด้วยความแปลกใหม่...

realme Pad x ใหม่ มีอะไรเจ๋งๆ บ้างมาดูกัน

realme Pad x ใหม่ มีอะไรน่าสนใจ ปัจจุบันคุณจะเห็นได้ว่า realme ได้มีการเปิดตัวแท็บเล็ตและมือถือหลายรุ่น สำหรับแท็บเล็ตล่าสุดเป็น realme Pad Mini และ  realme Pad  โดยเฉพาะ  realme Pad X ที่ได้รับความสนใจมากๆ...

Meta กับโปรเจค Cambria มุ่งสร้างอุปกรณ์ VT ท่องจักรวาล Metaverse

Meta คุ้นหูบริษัทนี้ไหม หลายคนยังไม่รู้จักแต่ถ้าบอกว่า Meta คือ บริษัทแม่ของ Facebook เชื่อว่าทุกคนต้องร้อง อ๋อ...ขึ้นมาทันที ใครบ้างจะไม่รู้จักแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอันดับหนึ่งของโลกอย่างเฟสบุ๊ค แม้แต่ผู้สูงอายุ หรือเด็กเล็กยังรู้จักเลยในปี 2021 ที่ผ่านมานี้ บริษัท Meta ได้มีการพัฒนาแพลตฟอร์มโลกเสมือนจริง เรียกกันว่า Metaverse รวมถึงการสร้าง...

WhatsApp จะพัฒนาระบบ ออกจากลุ่มแบบเนียนๆ เงียบกริบ

WhatsApp จะพัฒนาระบบ ออกจากลุ่มแบบเนียนๆ เงียบกริบมีข่าวออกมาหนาหูเลยว่าตอนนี้ WhatsApp แอปพลิเคชั่นแชทระดับโลกกำลังซุ่มพัฒนาระบบ ออกจากกลุ่ม โดยไม่แจ้งให้สมาชิกภายในกลุ่มทราบ ซึ่งหลายคนพอได้ยินข่าวนี้ ถูกอกถูกใจไปตามๆ กันปกติเวลาออกจากกลุ่ม ระบบจะแจ้งเตือนให้สมาชิกในกลุ่มทราบ บางคนอยากออกมาแบบเงียบๆ ไม่ต้องการรับข้อมูลข่าวสารใดๆ แต่พอตัดสินใจดีดตัวออกจากกลุ่ม ระบบเจ้ากรรมดันไปแจ้งทุกคนในกลุ่ม ซึ่งมันเป็นเรื่องเซนเจอร์ทีฟมาก คุณอาจถูกมองแง่ลบได้...
- Advertisement -spot_img

ดูมากสุด...

Acer เปิดตัวสินค้าใหม่ ตระกูล Vero ผลิตภัณฑ์รักษ์โลก

เมื่อไม่นานมานี้ Acer ได้เปิดตัวแล็ปท็อปรุ่นพิเศษ มีชื่อว่า “Aspire Vero National Geographic Edition” จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือการผลิตที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม...

realme Pad x ใหม่ มีอะไรเจ๋งๆ บ้างมาดูกัน

realme Pad x ใหม่ มีอะไรน่าสนใจ ปัจจุบันคุณจะเห็นได้ว่า realme ได้มีการเปิดตัวแท็บเล็ตและมือถือหลายรุ่น สำหรับแท็บเล็ตล่าสุดเป็น realme...
- Advertisement -spot_imgspot_img

คุณอาจจะชอบลองดู
แนะนำให้คุณ