โปรแกรมคอมพิวเตอร์Quick Tip โปรแกรมแปลงไฟล์ MP3 จากเวปไซต์

Quick Tip โปรแกรมแปลงไฟล์ MP3 จากเวปไซต์

10 เว็บไซต์ โปรแกรมแปลงไฟล์ mp3 คุณภาพสูงพร้อมขั้นตอนการใช้งานง่าย ๆ

          MP3 คือ รูปแบบไฟล์เสียงระดับมาตรฐาน และแม้ว่าในปัจจุบันจะมีไฟล์เสียงแบบอื่น ๆ เกิดขึ้นมากมาย แต่ความนิยมของไฟล์เสียงแบบ MP3 ก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ไม่น้อย ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 10 เว็บไซต์ แปลงไฟล์ MP3 ซึ่งจะแบ่งเป็น 5 เว็บไซต์แปลงไฟล์ YouTube เป็น MP3 และ 5 เว็บไซต์สำหรับ แปลงไฟล์ Video เป็น MP3 พร้อมขั้นตอนการใช้งานบนเว็บไซต์แบบสั้น ๆ แต่เข้าใจง่าย มาฝากทุกคนที่กำลังตามหาเว็บไซต์สำหรับแปลงไฟล์ MP3 ดี ๆ ไว้ใช้งาน

 รวม 5 เว็บไซต์ เว็บไซต์แปลงไฟล์ YouTube เป็น MP3

แปลงไฟล์ MP3

(https://x2download.com/th5/download-youtube-to-mp3)

  • com เว็บไซต์แปลงไฟล์จาก Youtube เป็นทั้ง MP3 และไฟล์เสียงประเภทอื่น ๆ เช่น 3GP, MP4, WMA, M4A, FLV และ WEBM เป็นต้น โดยคุณสามารถเลือกระดับคุณภาพของเสียงได้ ตั้งแต่ 64 kbps ไปจนถึง 320 kbps ซึ่งจะแลกมาด้วยการใช้พื้นที่ในการเก็บไฟล์ที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งความละเอียดในระดับ 320 kbps จะใช้พื้นที่เก็บอยู่ที่ประมาณ 14.46 MB

วิธีการใช้งาน เมื่อเข้าไปในเว็บไซต์ ให้คุณเลือกเมนูที่ต้องการใช้งาน โดยจะอยู่ด้านบนสุดของหน้าเว็บไซต์ จากนั้น Copy Link จากแพล็ตฟอร์ม (YouTube) หรือพิมพ์ชื่อวิดีโอ ที่ต้องการดาวน์โหลด แล้วนำมาวางที่ช่องสำหรับค้นหา จากนั้นกด “รับลิงค์ MP3” แล้วกดดาวน์โหลดไฟล์ในหน้าถัดไปได้เลย

 

แปลงไฟล์ MP3

(https://www.mp3fromlink.com/th/)

  • mp3fromlink เว็บไซต์สำหรับแปลงไฟล์จาก YouTube เป็น MP3, MP4 และ MP4 HD โดยเฉพาะ ซึ่งเว็บไซต์มีขั้นตอนในการใช้งานที่ค่อนข้างง่ายเป็นอย่างยิ่ง แต่มีข้อเสียคือ หน้าเว็บไซต์มีป๊อปอัพเด้งบ่อยจนเกินไป แต่มีวิธีการใช้งานง่าย ๆ เพียงเข้าไปยังเว็บไซต์ จากนั้นนำลิงค์วิดีโอจาก YouTube ที่ต้องการ แปลงไฟล์ MP3 มาวางในช่องสำหรับแปลงไฟล์ เลือกรูปแบบของไฟล์ แล้วกดดาวน์โหลดได้เลย

 

แปลงไฟล์ MP3

(https://yt1s.io/th5/youtube-to-mp3)

  • YT1s เว็บไซต์ที่มีรูปแบบการใช้งานคล้ายกับเว็บไซต์ com แต่จะแตกต่างกันที่ YT1s จะสามารถดาวน์โหลดวิดีโอจาก YouTube และ Facebook และไฟล์ MP3 และ 4 เท่านั้น แต่ยังคงสามารถเลือกคุณภาพของไฟล์ให้มีความละเอียดสูงสุดได้ถึง 320 kbps

 

 

แปลงไฟล์ MP3

(https://ytmp3.cc/uu143cc/)

  • YT Mp3 Vido Converter เว็บไซต์แปลงไฟล์จาก YouTube เป็น MP3 และ 4 ที่ไม่มีโฆษณา หรือป๊อปอัพมากวนใจระหว่างใช้งาน อีกทั้งยังใช้งานง่ายสุด ๆ โดย วิธีการใช้งาน เพียงแค่คุณเปิดเว็บไซต์ และนำลิงค์ YouTube ที่คุณต้องการดาวน์โหลดมาวางในช่องสำหรับค้นหา และเมื่อวางลิงค์เรียบร้อยแล้ว หน้าเว็บจะนำคุณไปสู่หน้าเพื่อกดดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติ จากนั้นกดดาวน์โหลดได้เลย

 

แปลงไฟล์ MP3

(https://newconverter.online/th)

  • New Converter. Online อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่สามารถใช้งานได้ค่อนข้างง่าย แต่ค่อนข้างจะมีป๊อปอัพบนหน้าเว็บไซต์บ่อยครั้งพอสมควร ซึ่งอาจจะทำให้เกิดความรำคาญระหว่างการใช้งาน โดยวิธีการใช้งาน เพียงเปิดเข้าไปยังเว็บไซต์ จากนั้นนำลิงค์ YouTube ที่คุณต้องการดาวน์โหลดมาวางในช่องสำหรับค้นหา และกดไปที่คำว่า “Download” แล้วเลือกรูปแบบของไฟล์ และคุณภาพของไฟล์ที่ต้องการดาวน์โหลด แล้วทำการดาวน์โหลดได้เลย

 

รวม 5 เว็บไซต์สำหรับ แปลงไฟล์ Video เป็น MP3

          มาถึงในส่วนของเว็บไซต์สำหรับ แปลงไฟล์ MP3 จากไฟล์ Video ต่าง ๆ โดยเราได้รวบรวม 5 เว็บไซต์ที่ทั้งใช้งานง่าย และสะดวกในการใช้งานมาแนะนำโดยมีเว็บไซต์ต่าง ๆ ดังนี้

 

แปลงไฟล์ MP3

(https://online-audio-converter.com/th/)

  • Online audio converter เว็บไซต์แปลงไฟล์เสียง ที่มีรูปแบบของไฟล์ให้เลือกแปลงเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงไฟล์ MP3 ซึ่งสามารถใช้งานได้ง่าย เพียงกดเลือกไปที่คำว่า “เปิดไฟล์” หรือดึงลิงค์จากเว็บไซต์อื่น ๆ ได้ด้วย (หากเป็นลิงค์ที่มีเรื่องในส่วนของลิขสิทธิ์เข้ามาเกี่ยวข้องก็จะทำให้ไม่สามารถแปลงไฟล์ได้)จากนั้นเลือกรูปแบบไฟล์ที่ต้องการแปลง แล้วกดไปที่ “แปลง” เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย นอกจากนี้ยังรวดเร็ว ปลอดภัย และฟรี

 

แปลงไฟล์ MP3

(https://convertio.co/th/mp4-mp3/)

  • Convertio เว็บไซต์ที่มีฟังก์ชันเกี่ยวกับการแปลงไฟล์ให้เราสามารถเลือกใช้งานอย่างหลากหลาย รวมไปถึงการแปลไฟล์จาก Mp4 เป็น Mp3 ที่เรากำลังพูดถึงในวันนี้ด้วย โดยขั้นตอนในการใช้งานมีเพียง 3 ขั้นตอนง่าย ๆ เท่านั้น 1. เลือกไฟล์จากแพลตฟอร์มที่ต้องการแปลง เลือกการแปลงเป็น Mp3 3. ดาวน์โหลดไฟล์ mp3 เพียงเท่านี้ก็เป็นที่เรียบร้อย

 

แปลงไฟล์ MP3

(https://mp3cutterpro.com/th/convert-video-to-mp3)

  • MP3com อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่มีฟังก์ชันสำหรับ แปลงไฟล์ MP3 ทั้งแบบที่แปลงไฟล์จากฟอร์แมตอื่นมาเป็น MP3 และแปลงจาก MP3 ไปเป็นฟอร์แมตอื่นก็ได้เช่นกัน โดยสามารถเลือกรูปแบบการใช้งานได้จากเมนูล่างสุดบนหน้าเว็บไซต์ ซึ่งวิธีการใช้งานของเว็บไซต์ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน เพียงแค่กดไปที่ “แปลงไฟล์” จากนั้นเลือกไฟล์ที่ต้องการแปลงแล้วกด “แปลง” แล้วรอการแปลงไฟล์สักครู่เพียง 3 นั้นตอนเง่าย ๆ เท่านี้ก็เสร็จสิ้น อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง

 

แปลงไฟล์ MP3

(https://www.bearaudiotool.com/th/video-to-mp3)

  • Bearaudio หากเพื่อน ๆ เข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ ก็สามารถเลือกไปยังเมนู “เครื่องมือเพิ่มเติม” ซึ่งจะอยู่ด้านบนขวา ของหน้าเว็บไซต์ จากนั้นเลือกรูปแบบการแปลงไฟล์กด “เลือกไฟล์ในเครื่อง” แล้วทำการแปลงไฟล์ได้เลย

 

 

แปลงไฟล์ MP3

(https://anyconv.com/th/paelng-mp4-pen-mp3/)

  • Anyconv กด “เลือกไฟล์” จากนั้นทำการแปลงไฟล์ที่เราดึงลงมาบนเว็บไซต์ โดยทางเว็บไซต์จะทำการลบไฟล์ของเรา 1 ชั่วโมงหลังการแปลง ซึ่งจะทำให้ไฟล์ของเราได้รับความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เว็บไซต์นี้ยังมีเมนูสำหรับการแปลงไฟล์ให้เลือกมากมายอีกด้วย

คำแนะนำสำหรับการใช้แอป หรือเว็บไซต์ แปลงไฟล์ MP3

          สำหรับการใช้งานบนสื่อออนไลน์ ความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวนับว่าเป็นสิ่งหนึ่งที่เราควรคำนึงเป็นอันดับแรก การใช้งานเว็บไซต์สำหรับ แปลงไฟล์ MP3 ก็เช่นกัน เพราะนอกจากไฟล์งานของเราจะหลุดจากเซิร์ฟเวอร์ต่าง ๆ ได้แล้ว ยังมีความเสี่ยงที่จะอุปกรณ์ของเราจะโดนไวรัสจากการใช้งานแพลตฟอร์มต่าง ๆ เหล่านั้นด้วย ดังนั้นการเลือกใช้แอป หรือเว็บไซต์สำหรับแปลงไฟล์ควรเลือกแพลตฟอร์มที่มีความปลอดภัยสูง และไม่เสี่ยงต่อการเกิดไวรัสด้วย

 

ติดตามหนังและซีรีย์

ติดตามข่าวสาร Bitcoin

ใหม่ล่าสุด...

รองประธาน Apple ยืนยันว่า iPhone จะเปลี่ยนไปใช้ USB-C

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเป็นไปตามการตัดสินใจของสหภาพยุโรปในการสร้างมาตรฐานการชาร์จที่บังคับสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็ก น่าจะเป็นข่าวดี    ตอนนี้ Apple ได้กล่าวว่าในที่สุดแล้วก็จำกำหนดมาตรฐานสายชาร์ต USB-C เพราะไม่มีทางเลือกอื่น สิ่งนี้เป็นไปตามการตัดสินใจของสหภาพยุโรป (EU) ในการสร้างมาตฐานการชาร์จสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็ก"เราไม่มีทางเลือก " Apple ได้กล่าวGreg Joswiak รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดทั่วโลกของ Apple กล่าวที่งาน WSJ Tech...

Acer เปิดตัวสินค้าใหม่ ตระกูล Vero ผลิตภัณฑ์รักษ์โลก

เมื่อไม่นานมานี้ Acer ได้เปิดตัวแล็ปท็อปรุ่นพิเศษ มีชื่อว่า “Aspire Vero National Geographic Edition” จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือการผลิตที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม แถมรายได้ส่วนหนึ่งจากการขาย Aspire Vero ยังมีการนำไปมอบให้กับ National Geographic Society องค์กรไม่แสวงหากำไรระดับโลกอีกด้วยAspire Vero การดีไซน์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดีไซน์ด้วยความแปลกใหม่...

realme Pad x ใหม่ มีอะไรเจ๋งๆ บ้างมาดูกัน

realme Pad x ใหม่ มีอะไรน่าสนใจ ปัจจุบันคุณจะเห็นได้ว่า realme ได้มีการเปิดตัวแท็บเล็ตและมือถือหลายรุ่น สำหรับแท็บเล็ตล่าสุดเป็น realme Pad Mini และ  realme Pad  โดยเฉพาะ  realme Pad X ที่ได้รับความสนใจมากๆ...

Meta กับโปรเจค Cambria มุ่งสร้างอุปกรณ์ VT ท่องจักรวาล Metaverse

Meta คุ้นหูบริษัทนี้ไหม หลายคนยังไม่รู้จักแต่ถ้าบอกว่า Meta คือ บริษัทแม่ของ Facebook เชื่อว่าทุกคนต้องร้อง อ๋อ...ขึ้นมาทันที ใครบ้างจะไม่รู้จักแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอันดับหนึ่งของโลกอย่างเฟสบุ๊ค แม้แต่ผู้สูงอายุ หรือเด็กเล็กยังรู้จักเลยในปี 2021 ที่ผ่านมานี้ บริษัท Meta ได้มีการพัฒนาแพลตฟอร์มโลกเสมือนจริง เรียกกันว่า Metaverse รวมถึงการสร้าง...
- Advertisement -spot_img

ดูมากสุด...

รองประธาน Apple ยืนยันว่า iPhone จะเปลี่ยนไปใช้ USB-C

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวเป็นไปตามการตัดสินใจของสหภาพยุโรปในการสร้างมาตรฐานการชาร์จที่บังคับสำหรับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็ก น่าจะเป็นข่าวดี    ตอนนี้ Apple ได้กล่าวว่าในที่สุดแล้วก็จำกำหนดมาตรฐานสายชาร์ต USB-C เพราะไม่มีทางเลือกอื่น สิ่งนี้เป็นไปตามการตัดสินใจของสหภาพยุโรป (EU)...

Acer เปิดตัวสินค้าใหม่ ตระกูล Vero ผลิตภัณฑ์รักษ์โลก

เมื่อไม่นานมานี้ Acer ได้เปิดตัวแล็ปท็อปรุ่นพิเศษ มีชื่อว่า “Aspire Vero National Geographic Edition” จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือการผลิตที่ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม...
- Advertisement -spot_imgspot_img

คุณอาจจะชอบลองดู
แนะนำให้คุณ